Nền du lịch tại Vũng Tàu đang được thu hút bậc nhất, phù hợp để đầu tư bất động sản

So với nhiều tỉnh phía Nam, nền du lịch tại Vũng Tàu đang được thu hút bậc nhất, phù hợp để đầu tư bất động sản. Vậy bạn đã thực sự hiểu rõ thị trường này trước khi quyết định đầu tư sinh lợi nhuận trong tương lai hay chưa? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề này đến mọi người. 

Nền du lịch tại Vũng Tàu đang được thu hút bậc nhất
Nền du lịch tại Vũng Tàu đang được thu hút bậc nhất

Đánh giá tình hình chung dịch vụ du lịch tại Vũng Tàu 

Vũng Tàu được đánh giá là vùng đất có thế mạnh để phát triển nhiều loại hình du lịch: sinh thái, du lịch biển, nghỉ dưỡng, du lịch hội nghị, hội thảo, mua sắm. Để thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước, hiện nay, tỉnh đã tập trung đẩy mạnh hệ thống hạ tầng, dịch vụ để có thể cạnh tranh du lịch so với các nơi khác như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết… trở nên tốt hơn. 

Tác động của du lịch ảnh hưởng đến khả năng lưu trú 

Thực tế, tác động của du lịch Vũng Tàu cũng ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng lưu trú của du khách. Công suất hoạt động phòng bình quân vào thời điểm hiện tại là những ngày bình thường thì công suất hoạt động đạt 50-60%, vào những dịp lễ tết và cuối tuần con số này tăng lên 80-90% năng suất.

Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư đã quyết định lựa chọn Vũng Tàu để đầu tư bất động sản sinh lời hoặc là cho thuê ngắn hạn/dài hạn. Điều quan trọng là bạn phải chọn lựa được dự án chất lượng, có hồ sơ pháp lý minh bạch để tránh các vướng mắc không đáng có về sau. 

Hiện nay, bạn có thể tham khảo 2 dự án đó là dự án Lan Anh 10, dự án căn hộ Tumys Phú Mỹ. Để hiểu rõ hơn về 2 dự án này trước khi quyết định đầu tư, bạn hãy tham khảo các chia sẻ dưới đây.

Khu dân cư Lan Anh 10

Trong năm 2022, Công ty TNHH Lan Anh tiếp tục phát triển các dự án bất động sản tại khu vực huyện Châu Đức và huyện Đất Đỏ với sứ mệnh tạo cho người dân có chốn an cư lạc nghiệp giá rẻ với cơ sở hạ tầng đồng bộ, đầy đủ tiện ích và hiện đại.

Khu dân cư Lan Anh 10
Khu dân cư Lan Anh 10

Dự án khu dân cư Lan Anh 10 thuộc xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là huyện được đánh giá cao với ưu thế về vị trí, tài nguyên và có tốc độ phát triển hàng đầu cả nước. Dự án có tổng diện tích là 92.424 m2, với quy mô dân số là 2.200 người, trong đó có 415 căn chung cư nhà ở xã hội, nhà thu nhập thấp. 

Dự án căn hộ Tumys Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu đã sôi động trở lại. Theo các chuyên gia về bất động sản, có nhiều yếu tố giúp thị trường bất động sản thị xã Phú Mỹ sôi động.

Dự án căn hộ Tumys Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu
Dự án căn hộ Tumys Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu

Trong đó, dự án Tumys Phú Mỹ có vị trí tọa lạc ngay quốc lộ 51 gần với trung tâm thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mang đến sự thuận tiện hơn cho mọi người khi sinh sống và làm việc tại đây. 

Chưa dừng lại ở đó, pháp lý minh bạch rõ ràng, chủ đầu tư và đơn vị thi công uy tín… chính là điểm nhấn nổi bật của dự án căn hộ Tumys Phú Mỹ giữa nhiều các dự án chung cư trên địa bàn thị xã Phú Mỹ nói riêng và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng.

Hơn hết, tiện ích của dự án Tumys Phú Mỹ rất hiện đại và tiện nghi hứa hẹn sẽ khiến cho bạn sở hữu được môi trường sống tuyệt vời mà khó nơi nào có thể đáp ứng được. Chắc chắn bạn sẽ cực kỳ thích mê sau khi quyết định đầu tư bất động sản lâu dài tại đây. 

Hy vọng với các chia sẻ trên đây, bạn đã hiểu rõ phần nào về vấn đề “Nền du lịch tại Vũng Tàu đang được thu hút bậc nhất, phù hợp để đầu tư bất động sản”. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc đầu tư thị trường nhà đất Vũng Tàu, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button