TỔNG QUAN THIẾT KẾ DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY

Thiết kế dự án Imperia Smart City là một vấn đề cần được tìm hiểu khi quyết định lựa chọn đầu tư. Dự án Imperia Smart City rất được chú trọng về thiết kế và xây dựng để mang đến một khu chung cư hoàn hảo trên tổng diện tích là 3,3ha. Với việc tỉ mỉ về  thiết kế và xây dựng dự án hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới trên thị trường bất động sản.

Mặt Bằng Thiết Kế Imperia Smart City

Dự án Imperia Smart City là một khu chung cư được xây dựng bởi chủ đầu tư là công ty cổ phần HBI. Dự án đang được chú ý trong thời gian gần đây bởi được xây dựng trong quần thể khu đô thị Vinhomes Smart City. Và thiết kế cũng chính là một trong những điểm mạnh của dự án. Dự án được xây dựng với 5 tòa tháp căn hộ với độ cao từ 38 – 39 tầng. Với tổng số khoảng gần 4000 căn hộ. Được chia làm 2 phân khu chính là:

 • Imperia Smart 1,2: 2 tòa (GĐ 1)
 • Imperia Lake 1,2,3: 3 tòa (GĐ 2)
Phối Ảnh Mặt Bằng Imperia Smart City
Phối Ảnh Mặt Bằng Imperia Smart City

Giai đoạn 1 mở bán với 2 tòa căn hộ thuộc phân khu Imperia Smart với quy mô 2 tòa căn hộ IS1 và IS2

 • IS1 và IS2 có độ cao 38 tầng và 1 tầng hầm
 • Tổng số căn hộ là 1398 căn hộ
 • Dự kiến bàn giao: Quý 4 năm 2021

 

Thiết Kế Căn Hộ Imperia Smart City

Giai đoạn 1 dự án mở bán 2 tòa với gần 1400 căn hộ, diện tích dao động (diện tích thông thủy) từ 28 – 76 m2. Hành lang rộng 1,6 m. Thiết kế cực kỳ hiện đại và đẳng cấp

Mặt Bằng Căn Hộ Inperia Smart City
Mặt Bằng Căn Hộ Inperia Smart City

Các loại hình có trong giai đoạn 1 của dự án

 • Căn Studio: Diện tích từ 28 -32 m2
 • Căn hộ 1 PN + 1: Diện tích khoảng 43 m2
 • Căn hộ 2 PN + 1: Diện tích từ 55 – 64 m2
 • Căn hộ 3 PN: Diện tích 76 m2
Căn Hộ Studio Imperia Smart City
Căn Hộ Studio Imperia Smart City

Diện tích và loại hình căn hộ đa dạng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn theo nhu cầu của mình. Không gian căn hộ được sắp xếp hợp lý thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày. Diện tích căn hộ được tận dụng mọt cách tối đa giúp cư dân có được không gian thoáng đãng nhất khi sinh sống. Thiết kế từng căn hộ đảm bảo vừa mang nét hiện đại phù hợp với lối sống trẻ. Đồng thời đảm bảo sự kín đáo theo truyền thống của gia đình Việt.

Ứng Dụng Công Nghệ Thông Minh Vào Imperia Smart City

Một điểm rất đáng chú ý trong thiết kế dự án Imperia Smart City đó chính là việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong nhiều hạng mục. Imperia Smart City được thiết kế với 4 yếu tố cốt lõi là: vận hành thông minh, an ninh thông minh, căn hộ thông minh và cộng đồng thông minh. Trong đó:

 • Vận hành thông minh: Imperia Smart City ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất. Đem đến cuộc sống thông minh hàng đầu cho cư dân. Nơi đây có một trung tâm điều hành giám sát toàn bộ khu đô thị 24/24. Hơn nữa còn có những điểm phát wifi công cộng, hệ thống internet kết nối căn hộ với sảnh và thang máy…
 • An ninh thông minh: Toàn bộ dự án được trang bị hệ thống an ninh đa lớp thông minh 24/24. Đảm bảo an toàn tuyệt đối dành cho cư dân. 
 • Căn hộ thông minh – Smart home: Đem đến những trải nghiệm hàng đầu dành cho cư dân. Với hệ thống sensor cảm biến vừa đem lại sự thoải mái tiện nghi vừa giúp bạn rảnh tay tận hưởng cuộc sống hiện đại.  Hơn nữa còn có vòng đeo tay thông minh dành cho người già và trẻ em.
 • Cộng đồng thông minh: Có nhiều ứng dụng liên kết cộng đồng dân cư như: App kết nối cư dân có chung sở thích, thanh toán không dùng tiền mặt, face ID và smart Kid pay…
Công Nghệ Thông minh Được Ứng Dụng Vào Imperia Smart City
Công Nghệ Thông minh Được Ứng Dụng Vào Imperia Smart City

Trên đây là một số điểm đáng chú ý trong thiết kế dự án Imperia Smart City. Với những điểm đáng chú ý trong thiết kế chắc chắn sẽ mang lại cho bạn không gian sinh sống tuyệt vời, tiện nghi nhất.

Dự án chung cư cao cấp này đang được xây dựng  vào năm 2020. Vì thế nếu bạn muốn tìm hiểu và lựa chọn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Call Now Button