Thị trường căn hộ phía Đông Hà Nội: ấn tượng bởi Phương Đông Green Home

Nghiên cứu thị trường cho thấy, nguồn cung căn hộ tại Tp. Hà Nội nói chung, khu Đông nói riêng tiếp tục khan hiếm trong năm 2021. Điều này mở ra cơ hội cho các dự án bung hàng ở giai đoạn này trước bối cảnh nhu cầu ở thực vẫn tăng cao.

image5
Hình phối cảnh tổng thể dự án Phương Đông Green home

Thị trường căn hộ phía Đông hấp dẫn nhưng khan hiếm nguồn cung

Không thể phủ nhận, “hấp lực” của bất động sản khu Đông thủ đô trong thời gian qua là vô cùng mạnh mẽ. Giá bất động sản tăng “phi mã” kể từ quý 2 năm 2021. Theo ghi nhận thực tế, giá của phân khúc đất và thấp tầng tại khu vực Long Biên tăng từ 35% đến 50%. Cụ thể, nếu như đầu năm, biệt thự tại khu vực Vinhomes Riverside có giá từ 29 tỷ/căn thì hiện nay, giao dịch đã lên tới 45 tỷ/căn. Giá đất thổ cư khu vực Long Biên cũng gia tăng mạnh mẽ, các khu vực có giá đất từ khoảng 60 triệu/m2 nay đã tăng lên 120 triệu/m2…

image4
Khu đô thị Việt Hưng – Long Biên

Đây là kết quả tất yếu bởi các quy hoạch đầu tư về hạ tầng giao thông và xã hội. Trong đó phải kể đến quy hoạch “chuỗi đô thị ven sông Hồng”, quy hoạch hàng loạt các cây cầu cũng như sức bật từ quy hoạch của các đại đô thị sầm uất.

Kéo theo đó, giá chung cư tại các khu vực này cũng tăng lên đáng kể kể từ quý 2/2021. Mức dao động tăng giá từ khoảng 10% đến 15%. Cụ thể, khu vực Sài Đồng, Việt Hưng giá chung cư tăng từ 33 – 38 triệu/m2 lên khoảng 38 – 45 triệu/m2. Khu vực Nguyễn Văn Cừ (Bồ Đề) tính từ thời điểm 30/04/2021 đến nay đã tăng 2 đợt. Đợt 1 mức giá tăng khoảng 10% và đợt 2 tăng thêm khoảng 5% nữa.

Nhìn tổng quan thị trường chung cư khu Đông Hà Nội cho thấy, các dự án cũ luôn có nguồn hàng để bán nhưng khả năng hấp thụ của nhà đầu tư lại không đáng kể do giá thứ cấp đã đạt ngưỡng khá cao. Trong khi đó, nhà đầu tư có xu hướng tìm kiếm các dự án “mới tinh” để được hưởng giá sơ cấp và bán chênh tốt hơn. Đặc biệt, nếu xét về biên độ tăng giá thì các dự án mới đạt mức tăng cao hơn bởi những lợi thế về dự án như thiết kế hiện đại, tiện ích đa dạng, vật liệu xây dựng ngày càng tốt hơn…

Phương Đông Green Home vừa ra mắt gây ấn tượng mạnh với khách hàng

Với thông điệp “Đầu tư siêu hời – An cư lý tưởng”, Phương Đông Green Home hiện được chào bán với mức giá chỉ từ 28 triệu/m2. Mức giá này giữa xu hướng lựa chọn bất động sản khu Đông hiện nay được coi là cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư và các khách hàng.

image3
Vị trí dự án Phương Đông Green Home

Theo đó, Phương Đông Green Home đã mở bán đợt 1 vào ngày 25/11 vừa qua đã quét sạch 80% bảng hàng ngay trong vài giờ ra giá chính thức. Dự án được chào bán với mức giá hấp dẫn chỉ từ 28 triệu/m2, diện tích hợp lý từ 45m2 đến 105m2. Với mức giá này, Phương Đông Green Home mang lại cơ hội đầu tư chắc thắng cho khách hàng bởi so với khu vực vẫn còn rất nhiều dư địa tăng giá.

image2

Mức giá hợp lý nhưng dự án Phương Đông Green Home sở hữu nhiều lợi thế từ vị trí, quy hoạch cho đến kết nối giao thông. Được xây dựng trên diện tích 1.370m2 quy mô một tòa nhà cao tầng 15 tầng nổi với 182 căn hộ, dự án nằm giữa khu trung tâm hành chính quận Long Biên. Từ dự án mất 5 phút di chuyển tới BigC Long Biên, 10 phút tới Aeon Mall và 15 phút di chuyển tới trung tâm quận Hoàn Kiếm. Nơi đây cũng được coi là một trong những lựa chọn sáng giá về nơi an cư cho cư dân phố cổ bởi dự án sở hữu không gian xanh thoáng đạt và tầm nhìn vượng khí ra hồ Kim Quan.

image1

Với quy hoạch là vùng trọng tâm của Thủ đô Hà Nội, là trung tâm của cả nước, có thể nói Long Biên sẽ là “đầu tàu” của thị trường bất động sản cả nước, hứa hẹn sẽ tăng tốc mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Trong đó, Phương Đông Green Home xứng đáng được coi là “cơ hội đầu tư hấp dẫn” phía Đông Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button