Imperia Smart City – Thành phố thông minh đáng sống

Cuộc sống càng hiện đại thì vai trò của công nghệ lại càng lớn và việc ứng dụng công nghệ vào trong phát triển bất động sản là một xu thế tất yếu. Những đô thị thông minh trên thế giới lần lượt ra đời và chiếm được sự quan tâm lớn của các khách hàng. Đón đầu xu hướng đó, dự án Imperia Smart City đã tiên phong đưa công nghệ vào trong hơi thở cuộc sống hàng ngày của các cư dân, mang tới một giá trị sống hiện đại và thời thượng nhất. Đây chính là một thành phố thông minh đáng sống bậc nhất tại thủ đô Hà Nội. 

Imperia Smart City – Hệ sinh thái thông minh với 4 trục cốt lõi

Imperia Smart City là dự án được hợp tác phát triển bởi hai ông lớn trên thị trường Vingroup và MIK Group. Nằm ngay trong quần thể đô thị thông minh Vinhomes Smart City, dự án cũng được định hướng phát triển theo mô hình thành phố thông minh đẳng cấp với 4 trục cốt lõi: vận hành thông minh – cộng đồng thông minh – an ninh thông minh – căn hộ thông minh. Với 4 trục cốt lõi này đã tạo nên một hệ sinh thái thông minh chưa từng có.

Imperia Smart City cũng là dự án hiếm có ứng dụng công nghệ hiện đại AI, nền tảng vạn vật kết nối internet và big data vào trong quản lý và vận hành, mang tới một trải nghiệm sống chưa từng có.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY
TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY

Cuộc sống thông minh chuẩn thời đại 4.0

Tại Imperia Smart City, các cư dân được đảm bảo một cuộc sống an toàn tối đa khi phát triển hệ thống Camera đa lớp thông minh tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo. Hệ thống camera thông minh được ví như “mắt thần” sẽ theo dõi 24/7, chủ động gửi cảnh báo về khu trung tâm an ninh, phát hiện đối tượng tình nghi, nhận diện biển số xe và khuôn mặt, tự động mở cửa thang máy và barie cho xe vào cổng… đảm bảo sự an toàn và an tâm tuyệt đối.

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu một hệ thống thang máy phân tầng thông minh, tự động mở cửa và đưa cư dân tới đúng tầng căn hộ. Hệ thống báo cháy cảm biến đảm bảo quy chuẩn cùng với các ứng dụng giám sát chất lượng không khí, hệ thống cảnh báo ô nhiễm, cập nhật tình hình khu vực giao thông… đảm bảo cuộc sống an ninh và thuận tiện nhất cho các cư dân tương lai.

Không chỉ đảm bảo an ninh an toàn, tại Imperia Smart City còn xây dựng một cộng đồng thông minh với những app cư dân cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ, hệ thống tiện ích, sự cố trong khu đô thị và môi trường; đồng thời có thể kết nối hệ sinh thái dịch vụ Vingroup, thanh toán phí; mua sắm thông minh với hình thức thanh toán linh hoạt qua ví điện tử.

TIỆN ÍCH THÔNG MINH Ở DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY
TIỆN ÍCH THÔNG MINH Ở DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY

Bên cạnh đó, trung tâm điều hành 24/7 cũng được tích hợp những công nghệ hiện đại mang tới những trải nghiệm sống đẳng cấp nhất. Các cư dân sẽ không phải loay hoay tìm chỗ đỗ xe mỗi ngày nhờ app tìm chỗ trống, nhận diện biển số xe, hạ tầng thông minh với một hệ thống wifi công cộng phủ sóng toàn dự án…

Hơn thế trở về với căn hộ tại dự án lại mở ra một thế giới tiện nghi với các trang thiết bị trong gia đình đều được tích hợp công nghệ hiện đại. Các chủ nhân hoàn toàn có thể điều khiển tự động từ xa đảm bảo cuộc sống thoải mái và tiết kiệm thời gian nhất, tăng thời gian tận hưởng cuộc sống.

Ngoài ra, ứng dụng Smarthome cũng đã được phát triển để hỗ trợ kịp thời khi có những sự cố bất ngờ xảy ra, cảnh báo cháy nổ và hướng dẫn cư dân tìm lối thoát hiểm nhanh nhất. Việc ứng dụng trí công nghệ 4.0 vào trong quản lý và trong các căn hộ smarthome đã mang tới một hệ sinh thái thông minh và đảm bảo một cuộc sống chất lượng bậc nhất cho các cư dân tại dự án Imperia smart City. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng theo dõi tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button