Masterise Homes – Chủ đầu tư dự án The Global City

Sau thời gian dài chịu ảnh hưởng do đại dịch COVID-19, thị trường bất động sản đã dần hồi phục đón nhận nhiều dự án tiềm năng. Trong đó phải kể đến dự án The Global City được phát triển bởi chủ đầu tư Masterise Homes. Để hiểu hơn về tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư The Global City. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Giới thiệu thương hiệu Masterise Homes

Masterise Homes có tên đầy đủ là Công ty Phát triển BĐS Masterise Homes được ra mắt vào năm 2019 với lĩnh vực hoạt động, quản lý cũng như phát triển các thương hiệu nhà ở thuộc tập đoàn Masterise Group.

thuong hieu masteri homes

Chỉ trong vòng 5 năm hình thành và phát triển, Masterise Homes đã triển khai hàng loạt dự án bất động sản cao cấp nhận được sự đón nhận của khách hàng và được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Dẫn đầu trong danh sách ấy phải kể đến: Masteri Thảo Điền; Masteri An Phú; Millennium; M-One Nam Sài Gòn; M-One Gia Định. Từ đó mang lại cuộc sống đẳng cấp xây dựng cộng đồng cư dân đoàn kết, văn minh hàng đầu.

Trong quá trình hoạt động, Masterise Homes không ngừng sáng tạo và thay đổi nhằm kiến tạo những giá trị bền vững và lâu dài theo thời gian. Chủ đầu tư này luôn thấu hiểu thị trường cũng như chú trọng áp dụng công nghệ hiện đại nhất vào phát triển từng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Masterise Homes luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Để thực hiện được điều đó chúng tôi luôn lắng nghe và thay đổi từng ngày để tạo nên những câu chuyện và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đồng thời đáp ứng nhu cầu khắt khe tạo nên cuộc sống đẳng cấp xứng tầm với giá trị sử dụng lâu dài.

Uy tín của Masterise Homes đã được khẳng định qua hàng loạt dự án bất động sản chất lượng. Đây là một trong những đơn vị hoàn thành xuất sắc tiến độ thi công, chất lượng công trình đảm bảo làm hài lòng cư dân và nhà đầu tư.

Masterise Homes trở thành chủ đầu tư dự án The Global City

Trước tiên hãy cùng nhìn lại lịch sử hình thành dự án The Global City

  • Tháng 1/1999: Công ty TNHH Thương mại XD Sản xuất Thiên Hải và các công ty liên doanh khác đã được chấp thuận triển khai xây dựng dự án KĐT Sài Gòn Bình An Quận 2 (tên gọi cũ của dự án) với tổng quy mô diện tích 120 ha.
  • Năm 2000: Tăng 137 ha dành cho tiện ích sân golf An Phú khiến diện tích dự án tổng diện tích dự án tăng lên. Tên dự án là Khu liên hợp sân Golf – Thể dục thể thao và nhà ở và tên thương mại là Saigon Golf Country Club and Residences hay.
  • Đến 30/11/2015: Tổng diện tích quy hoạch của dự án được điều chỉnh còn 117 ha
  • Năm 2021: Công ty CP Đầu tư và Phát triển Sài Gòn (SDI) triển khai KĐT Sài Gòn An Bình.
  • Tháng 1/2022: Dự án được sang tay CĐT Masterise Homes và chuẩn bị bùng nổ trong năm 2022 trên thị trường. Từ đó dự án này được chính thức đổi tên thành The Global City hay còn được gọi là Global City Masterise.

tong quan d n 02

Dự kiến sau khi được hoàn thành The Global City sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 1.800 sản phẩm thấp tầng gồm nhà phố thương mại (shophouse sở hữu lâu dài), nhà phố vườn liên kế và biệt thự. Đồng thời, khu cao tầng sẽ mang đến cho thị trường bất động sản quận 2 khoảng hơn 10.000 căn. Song hành với việc phát triển phát triển hệ thống nhà ở và nhà phố thương thương mại hàng loạt tiện ích cao cấp, tòa nhà văn phòng, khách sạn cao cấp cũng được hoàn thành thành tại dự án.

Định hướng của chủ đầu tư Masterise Homes là “hô biến”  The Global City trở thành thành phố toàn cầu lấy cảm hứng từ London, từ New York phồn hoa.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án có thể tham khảo mức giá bán như sau: Giá bán nhà phố The Global City Quận 2 dao động từ 36 – 40 tỷ/ căn. Với những căn hộ sở hữu vị trí mặt tiền trên trục đường lớn sẽ có giá từ 40 – 50 tỷ/ căn. Tức là giá vừa nhà vừa đất là từ 370 – 400tr/m2. Đây là mức giá khá cao song nó hoàn toàn phù hợp với tiềm năng mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button