Marina City chính thức mở bán trên thị trường bất động sản

Các nhà đầu tư đã trông chờ dự án Marina City được mở bán chính thức từ rất lâu, bởi đây không chỉ là dự án bất động sản của ông lớn Novaland, mà còn là dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa với mặt tiền biển Mũi Né, thuộc thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Ngay từ thời điểm dự án có những hé lộ đầu tiên về thông tin sản phẩm và vị trí, đã có rất nhiều khách hàng muốn đặt cọc căn sớm và chờ đợi giây phút mở bán hính thức. Chính vì vậy, sự kiện mở bán Novaworld Marina City Mũi Né được đánh giá là một trong những sự kiện lớn thành công nhất hiện nay, có rất nhiều khách hàng đến tham dự, và số lượng căn bán ra ngay trong sự kiện cũng mang tới những tín hiệu vô cùng lạc quan cho thị trường bất động sản đang ảm đạm thời điểm bấy giờ. Tại thời điểm này, các chuyên gia đã khẳng định, chính Marina City đã vực dậy thị trường bất động sản tại Phan Thiết, và tạo nên cơn sóng đầu tư mới cho phân khúc nghỉ dưỡng.

Marina City sở hữu vị trí trên đoạn bờ biển đẹp nhất Phan Thiết

Dự án Marina City sở hữu vị trí đắc địa ngay trên cung đường ven biển nổi tiếng DT716, đây là cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam, có những cảnh quan vô cùng tuyệt vời, 1 bên là những đồi cát trắng thoai thoải nối nhau, luôn tấp nập du khách tới chinh phục mỗi ngày, và 1 bên là hình ảnh cát trắng, biển xanh, khiến khách du lịch không khỏi thích thú.  Từ vị trí dự án đến sân bay cũng chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển, đến trung tâm thành phố mất vài phút đi xe. Các chuyên gia cho rằng, dự án của tập đoàn Novaland đang có được một lợi thế khiến nhiều dự án phải ao ước, khi là dự án nghỉ dưỡng sở hữu vị trí có tầm view đắt giá nhất, đồng thời thuận tiện cho cả giao thông đi lại và đón khách du lịch mỗi ngày.

Marina City sở hữu vị trí trên đoạn bờ biển đẹp nhất Phan Thiết
Marina City sở hữu vị trí trên đoạn bờ biển đẹp nhất Phan Thiết

Từ vị trí này, các kiến trúc sư đã tạo nên những kiệt tác trong kiến trúc nghỉ dưỡng tại Marina City, chủ đầu tư cũng đã có những phương án xây dựng tốt nhất để đảm bảo tầm view đắc địa cho các căn biệt thự của mình. Đây mới chính là sự kết hợp tuyệt vời nhất, vừa khẳng định tầm vóc và đẳng cấp của chủ đầu tư, đồng thời du khách vừa được chiêm ngưỡng và cảm nhận vẻ đẹp tuyệt tác từ thiên nhiên ưu đãi dành riêng cho biển Mũi Né.

Trong bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí có yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định rất lớn đến thành công của dự án và tầm view của các căn hộ. Chính bởi vậy, các nhà đầu tư bắt đầu quan tâm dự án từ những thông tin về vị trí, rồi mới tìm hiểu sâu hơn và quyết định có nên xuống tiền hay không. Marina City đang sở hữu được một lợi thế vượt trội hơn so với thị trường, đây chính là yếu tố quyết định lớn ảnh hưởng tới thành công và giúp dự án làm dậy sóng thị trường nghỉ dưỡng tại Phan Thiết.

Tiềm năng đầu tư lớn tại Marina City

Theo các nhà đầu tư nhận xét, bất động sản là thị trường đầu tư an toàn và sinh lời ổn định bậc nhất hiện nay. Các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán, ngoại tệ đang có rất nhiều rủi ro và khó lường trước do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 và chiến tranh Nga – Ukraina. Cùng với đó là rất nhiều biến động xấu từ các sự kiện trong nước, khiến các nhà đầu tư muốn tìm đến những kênh đầu tư hấp dẫn nhưng vẫn phải an toàn, và Marina City chính là kênh đầu tư đó, đáp ứng nhu cầu của khác hàng cho một sản phẩm xuống tiền sinh lời ổn định ở mức cao, lâu dài và an toàn bậc nhất hiện nay.

Tiềm năng đầu tư lớn tại Marina City

Marina City sở hữu rất nhiều tiềm năng lớn để có thể làm được điều này, từ tiềm năng du lịch mà Phan Thiết đang sở hữu, vị trí và quy mô mà dự án đang có cũng sẽ là sức hút lớn, khiến du lịchPhan Thiết có thêm nhiều điểm nhất và sức hút, đồng thời bổ sung những thiếu sót cho sự phát triển du lịch nơi đây. Các nhà đầu tư sành sỏi đều có thể thấy điều này, vì vậy, mới xuống tiền nhiều sở hữu những căn biệt thự view biển đắc địa tại dự án.

Liên hệ phòng kinh doanh Novaworld Novland:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button