HNT SƠN TÂY – DỰ ÁN XANH THỜI ĐẠI MỚI

Sống xanh ngày nay đang trở thành xu hướng được nhiều khách hàng trên thị trường quan tâm. Đặc biệt trong tình trạng ô nhiễm môi trường ngày nghiêm trọng cùng với những tác động tiêu cực từ dịch bệnh Covid thì sống xanh càng là lựa chọn ưu tiên hàng đầu hiện nay. Thấu hiểu xu hướng của thời đại, chủ đầu tư HNT đã xây dựng nên một miền sống xanh an lành – Khu đô thị HNT Sơn Tây. Với không gian sinh hoạt rộng thoáng, mật độ xây dựng thấp, đồng thời được ứng dụng công nghệ hiện đại, dự án được ví như chuyến tàu đưa cư dân hướng tới cuộc sống xanh an lành.

Xanh từ trong không gian của HNT Sơn Tây

Khởi nguồn cho cuộc sống xanh tại dự án HNT Sơn Tây bắt nguồn từ không gian xanh. Trên tổng thể  13.72 ha mặt bằng của dự án HNT Sơn Tây, chủ đầu tư HNT đã dành phần lớn diện tích để xây dựng cảnh quan và không gian sống với công viên, quang trường, tiện ích công cộng, mang tới một khu đô thị cực kỳ thông thoáng, xanh an lành.

image1

Đặc biệt, tại dự án sở hữu hệ thống công viên bờ sông rộng lớn, nơi đây không chỉ là lá phổi xanh cho toàn dự án mà còn kiến tạo nên một cuộc sống ngoài trời và nhiều hoạt động thú vị tích hợp cùng các tiện ích giải trí phong phú.

Không chỉ dừng lại ở màu xanh của thiên nhiên thực vật, khu đô thị HNT Sơn Tây dành phần lớn quỹ đất để kiến tạo dự án trở thành “kỳ quan đô thị” ấn tượng biến nơi đây trở thành thiên đường xanh mà mọi người dân luôn mơ ước. Mỗi tiện ích tại dự án đều hướng đến tiêu chí xanh với diện tích khuôn viên bao phủ nhiều cây xanh, thiết kế mở đón nhiều ánh sáng và gió tự nhiên,…

Tại HNT Sơn Tây, mỗi phân khu trong dự án đều được bố trí nhiều “mảng xanh” kiến tạo nên không gian sống tận hưởng tựa nghỉ dưỡng ngay trước thềm nhà mà cư dân chẳng cần đi xa. Mỗi ngày các cư dân tại dự án được hít thở trọn vẹn không khí trong lành tươi mát con sông gần ngay dự án, cư dân có thể tận hưởng hơi thở thiên nhiên trong từng phút giây. 

Trải qua hai năm biến động với những ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch, việc tìm tới một khu đô thị an toàn, đầy đủ tiện nghi, chan hòa với thiên nhiên để an cư sinh sống đã trở thành xu thế. Với hệ sinh thái thông minh, HNT Sơn Tây hứa hẹn là “tấm vé” đưa khách hàng đến với một thiên đường sống “xanh” thuận ích trọn đời.

Lưu ý khi mua biệt thự HNT Sơn Tây

Thông tin pháp lý rõ ràng: Thông thường nhà phố hay biệt thự sẽ ít tồn tại rủi ro về pháp lý giấy tờ, tuy nhiên khách hàng cần phải tìm hiểu về pháp lý sở hữu. Dự án HNT Sơn Tây đã hoàn thành các thủ tục pháp lý cần thiết để tiến hành thi công công trình. Đồng thời, đảm bảo quyền sở hữu lâu dài nhà ở cho các cư dân tương lai.

image2

Chủ đầu tư xây dựng uy tín: Trên thị trường có không ít dự án nhà phố hay biệt thự xây sẵn đôi khi nhìn đẹp nhưng lại chứa nhiều lỗi về xây dựng mà đến khi khách hàng chuyển vào ở ta mới phát hiện ra. Ví dụ hệ thống công trình phụ, ống nước, toilet, mái nhà, cọc rất dễ sai sót dẫn đến khi vào ở gây ra nhiều phiền toái. Đến với HNT Sơn Tây quý khách hàng hoàn toàn có quyền kiểm tra kỹ hồ sơ xây dựng, thông tin về chủ đầu tư HNT, các văn bản nghiệm thu. Chính vì thế khách hàng chắc chắn sẽ không phải thấy hối tiếc khi đã đầu tư vào dự án HNT Sơn Tây.

Trên đây là những không tin về không gian sống cũng như những lưu ý cho khách hàng khi quyết định mua nhà ở tại Khu đô thị HNT Sơn Tây. Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button