Giá bán dự án Imperia Smart City

Giá bán dự án Imperia Smart City luôn được khách hàng cập nhật khi tìm hiểu về dự án. Khách hàng luôn mong muốn có được một sản phẩm căn hộ phù hợp trong khu chung cư đẳng cấp này với giá cả hợp lý. Cùng cập nhật thông tin về giá bán trong bài viết sau đây.

Những sản phẩm của dự án Imperia Smart City

Dự án Imperia Smart City mua lại một phần của dự án Vinhomes Smart City. Chủ đầu tư sẽ giữ nguyên thiết kế tòa nhà, cảnh quan, tiện ích vốn có của đại đô thị. MIK Group chỉ thay đổi, bổ sung thêm một số tiện ích nội khu để tăng thêm không gian xanh cho dự án. Đồng thời dự án còn được hưởng lợi thế nhờ gần hệ thống tiện ích của Vinhomes Smart City.

Theo quy hoạch dự án Imperia Smart City sẽ có 1 tòa chung cư thiết kế mặt bằng chữ U và 4 tòa chung cư theo mặt bằng chữ Z. Mật độ căn hộ dự kiến sẽ từ 10 – 16 căn trên một mặt sàn. Giữ nguyên thiết kế tức là tại Imperia Smart City sẽ có những loại hình căn hộ như sau:

  • Căn hộ Studio, 1WC:  Đây là loại hình căn hộ có diện tích nhỏ gọn, đơn giản. Đây là thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đây là không gian nghỉ ngơi thoải mái cho nhiều gia đình.
  • Căn hộ 1PN + 1WC: Các căn hộ này có diện tích từ 46 – 52m2. Các căn hộ này có không gian bên trong được thiết kế hợp lý, phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ.
  • Căn hộ 2PN +1, 1WC và  2PN+1, 2WC:  Đây là căn hộ được thiết gồm 2 phòng ngủ và ban công tiện dụng. Đây là không gian thích hợp cho những gia đình trẻ yêu thích nơi sống rộng rãi, đẳng cấp.
  • Căn hộ 3 PN: Các căn hộ này có diện tích từ 75 – 80m2. Đây là các căn hộ được thiết kế góc với 2 mặt thoáng. Điều này giúp cư dân có được không gian sống thoáng đãng nhất.
những căn hộ tại dự án Imperia Smart City được thiết kế tiện nghi, thoải mái
những căn hộ tại dự án Imperia Smart City được thiết kế tiện nghi, thoải mái

Giá bán dự án Imperia Smart City như thế nào?

Được chú trọng về thiết kế và xây dựng, chính vì thế các căn hộ thuộc khu đô thị  Imperia Smart City được đánh giá rất cao. Vì  vậy khách hàng băn khoăn không biết giá bán dự án Imperia Smart City có quá cao không? Cùng giải đáp thắc mắc này bởi những thông tin sau đây.

Giá bán dự án Imperia Smart City dự kiến

Giữ nguyên thiết kế của căn hộ tại Vinhomes Smart City nên giá bán dự kiến của các căn hộ cũng không quá cao. Các căn hộ sẽ có mức giá khoảng từ 990 triệu đồng/ căn. Đây là một mức giá không quá cao tuy nhiên khách hàng cần chớp thời cơ để có được giá tốt nhất.

Thông thường thời điểm dự án mới mở bán các sản phẩm sẽ có giá tốt nhất. Thời điểm này chắc chắn chủ đầu tư cũng sẽ đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn. Bởi những chính sách này sẽ giúp thu hút khách hàng đến với dự án.

Chính sách bán hàng hấp dẫn trong thời gian tới

Dự kiến Imperia Smart City sẽ được chủ đầu tư MIK Group công bố ra mắt trong quý IV/2019. Chính sách bán hàng dự án Imperia Smart City được dự báo sẽ khá giống với chính sách bán hàng dự án Imperia Sky Garden. Cụ thể là khách hàng sẽ được ưu đãi rất nhiều khi mua nhà tại đây. Chỉ cần đóng 10% giá trị căn hộ là sẽ được ký ngay hợp đồng mua bán.

Dự kiến, dự án sẽ được hoàn thành và bàn giao vào quý IV/2024. Do đó, khách hàng mua nhà có thể thanh toán thành nhiều đợt trong từ 24 – 36 tháng, mỗi đợt thanh toán cách nhau từ 3 – 6 tháng.

Chủ đầu tư sẽ đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn
Chủ đầu tư sẽ đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn

Ngoài ra khách hàng mua nhà sẽ có thể vay vốn để mua nhà. Số tiền vay có thể lên đến 70% giá trị căn hộ. Thời hạn trả góp lên đến 35 năm. Đây là một chính sách khá hấp dẫn giúp giảm số tiền trả góp mỗi tháng cho người mua nhà.

Rất có thể khi dự án ra mắt chủ đầu tư sẽ hợp tác với các ngân hàng uy tín để cho ra đời những chính sách hấp dẫn nhất. Khi có giá bán chính thức khách hàng hãy tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế mà lựa chọn những căn hộ thích hợp nhất. Hiện tại dự án vẫn đang trong thời kỳ xây dựng. Chính vì thế giá bán dự án Imperia Smart City chưa được chủ đầu tư đưa ra một cách chính thức. Vì thế hãy theo dõi thông tin về dự án để có được thời điểm đầu tư với giá tốt nhất.

Nếu muốn biết nhiều hơn về dự án cũng như cập nhật thông tin mới nhất. Hoặc khách hàng muốn lựa chọn một sản phẩm phù hợp với điều kiện của gia đình mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được tư vấn chi tiết nhất.

Call Now Button