Cùng Công ty TNHH đầu tư địa ốc Viet Nam Property phân tích loại hình BĐS căn hộ tại Việt Nam

Sàn giao dịch bất động sản căn hộ hiện nay đang phát triển vượt bậc với nhiều dự án từ bình dân đến cao cấp. Các dự án này thường được đặt ngay tại những vị trí đắc địa với đầy đủ tiện ích. Chính vì thế, công ty TNHH đầu tư địa ốc Viet Nam Property với những loại hình đầu tư căn hộ chung cư ngày càng thu hút trong mắt các nhà đầu tư.

Đầu tư bất động sản căn hộ trong bối cảnh hiện nay 

Thị trường căn hộ bất động sản ở Việt Nam đang phát triển không ngừng (ông Đinh Minh Tuấn nhận định) khi phân tích về khả năng sinh lời của việc đầu tư căn hộ chung cư. Năm 2005, số lượng người dân sống ở căn hộ chỉ ở mức 5% thì đến nay tỷ lệ này đã tăng đến hơn 25%. Thêm vào đó giá của các căn hộ cũng tăng liên tục và có lúc lên tới 18.000 USD/m2.

1

Ông Đinh Minh Tuấn cũng cho biết “Nếu giá thành của một căn hộ chung cư cao cấp ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 2.000 USD/ m2 (năm 2017) thì cho đến nay, mức giá này chỉ còn là mức giá khởi điểm cho những dự án mới ở ngoại thành. Với việc nhu cầu của người dân tăng trong khi nguồn cung khan hiếm thì việc giá chào bán căn hộ tăng không ngừng là không thể tránh khỏi. Theo thống kê của  trang Batdongsan.com.vn, trong 3 năm qua, giá căn hộ tăng trung bình 14%/năm, mức tăng này cho thấy căn hộ vẫn có khả năng sinh lời tốt trong bối cảnh có nghi ngại về tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư vào phân khúc thị trường này”.

Cùng công ty TNHH đầu tư địa ốc Viet Nam Property phân tích lý do đầu tư BĐS căn hộ 

  • Có thủ tục vay vốn đơn giản

Hiện nay, các căn hộ đa phần đều được liên kết với các ngân hàng để cho vay, muốn sở hữu căn hộ thì khách hàng chỉ cần thanh toán 30%. Thủ tục rất đơn giản khi các nhà đầu tư chỉ cần chứng minh thu nhập là hợp lệ để vay.

  • Có luật bảo vệ người mua tốt hơn

Theo quy định pháp luật, các chủ đầu tư cần liên kết với các ngân hàng khi bán chung cư, căn hộ. Nếu chủ đầu tư không làm đúng như cam kết thì bên phía ngân hàng phải bồi thường cho người mua. Điều luật này giúp bảo vệ quyền lợi cho người mua bất động sản tốt hơn trong quá trình hình thành.

  • Có đầy đủ tiện ích từ nội đến ngoại khu.

Những dự án có vị trí tọa lạc đắc địa với nhiều tiện ích luôn được khách hàng ưu tiên chọn mua. Chính vì thế những dự án căn hộ có đầy đủ trọn gói các dịch vụ với nhiều tiện ích như: siêu thị, khu vui chơi, trường học… sẽ được là những dự án có tiềm năng lớn.

  • Lợi nhuận đến từ hình thức cho thuê

Hình thức đầu tư lợi nhuận từ việc cho thuê đang là loại đầu tư sinh lời mang lại hiệu quả cao. Nhà đầu tư vừa thu về nguồn tiền từ việc cho thuê mà giá trị của căn hộ cũng tăng lên theo thời gian.

Công ty TNHH đầu tư địa ốc Viet Nam Property đồng hành cùng nhà đầu tư sở hữu các căn hộ chất lượng

Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu về thị trường thì công ty TNHH đầu tư địa ốc Viet Nam Property không chỉ tìm những dự án bất động sản có tiềm năng sinh lời lớn mà còn phải đảm bảo được các yếu tố để đáp ứng nhu cầu cũng như quyền lợi của khách hàng. Chính vì thế, công ty chính thức gia nhập khối liên minh G9 và đồng thời cũng trở thành đơn vị đại lý F1 của hàng loạt những chủ đầu tư có tiếng hàng đầu Việt Nam như: Keep Land, Masterise Homes, Vinhomes… cùng những chủ đầu tư lớn khác.

2

Mặc dù hoạt động trong lĩnh vực bất động sản chưa lâu nhưng Công ty TNHH đầu tư địa ốc Viet Nam Property vẫn luôn chiếm được nhiều lợi thế trên thị trường bất động sản khi mang lại rất nhiều cơ hội “vàng” cho hàng ngàn khách hàng cũng như các chủ đầu tư. Đơn vị với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cùng với chiến lược kinh doanh rõ ràng sẽ là cơ sở để công ty có những bước đột phá mới mẻ.

Nếu bạn muốn tìm một nơi uy tín để đầu tư bất động sản, có thể tham khảo tại đây: https://vnproperty.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button