Cơ hội vàng để đầu tư tại TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên

Ra mắt thị trường bất động sản trong đầu năm 2021, TMS Homes Wonder World đang là cái tên được tìm kiếm hàng đầu trong giới đầu tư bất động sản vùng ven thủ đô. 

pasted image 0

Phối cảnh khu đô thị TMS Homes Wonder World

TMS Homes Wonder World là đại đô thị phức hợp sinh thái với hồ điều hòa 38 ha, là tổng hòa đầy ấn tượng của những giá trị sống chuẩn Úc đỉnh cao trong lòng thiên nhiên thanh bình, khoáng đạt. Tại dự án, sự tiện nghi không chỉ bó hẹp trong phạm vi một căn nhà mà rộng hơn, còn bao hàm cả khu vực sinh sống.

TMS Wonder World tọa lạc tại Đầm Cói – Phường Hội Hợp – Thành phố Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc, chỉ cách Hà Nội 40 phút lái xe, 10 phút để đến cao tốc Hà Nội – Lào Cai, 25 phút đến cảng hàng không Quốc tế Nội Bài, đồng thời dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội theo QL2A. 

unnamed

Vị trí dự án TMS Wonder World Vĩnh Yên

Tại thị trường bất động sản phía Bắc, xu hướng nhà đầu tư dịch chuyển dòng tiền ra các khu vực vùng ven thủ đô Hà Nội đã diễn ra trong mấy năm gần đây. Tuy nhiên để tìm kiếm được một sản phẩm chất lượng, có vị trí tốt và hệ thống tiện ích được đầu tư bài bản như TMS Vĩnh Yên không phải dễ dàng.

pasted image 0 1

Tiện ích đẳng cấp tại TMS Homes Wonder World

TMS Vĩnh Yên sở hữu hàng loạt tiện ích đẳng cấp, 5 sao như: Cầu kính nổi trên mặt nước đầu tiên tại Miền Bắc; chuỗi nhà hàng ẩm thực 5* trên mặt hồ, hệ thống an ninh bảo vệ đa lớp; trường học liên cấp quốc tế; công viên trung tâm Centennial Park quy mô 6 ha được bao quanh bởi hồ điều hoà rộng 38 ha, 8 Công viên thể thao đa phức hợp; bể bơi vô cực …

Có thể nói, TMS Homes Wonder World là cơ hội vàng để đầu tư bất động sản trong giai đoạn thị trường đang dần hội phục sau đại dịch như hiện nay. Chúng tôi xin đưa ra 5 lý do để khách hàng có thêm góc nhìn, cũng như niềm tin khi đầu tư tại dự án này:

  1. Tâm điểm của Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc tầm nhìn 5 đến 10 năm tới.
  2. Dự án có Nhiều tiện ích nhất phía Bắc.tận hưởng không gian sống xanh, sạch và trong lành.
  3. Sản phẩm đa dạng từ Biệt thự, Liền kề,đến Shophouse, phù hợp với mọi nhu cầu đầu tư cũng như nhu cầu sử dụng của ngườu khách hàng.
  4. Tiến độ đóng tiền linh động, nhà đầu tư dễ thanh khoản, người tiêu dùng dễ chủ động về tài chính.
  5. Chủ đầu tư chuyên nghiệp , tỷ mỉ trong từng chi tiết thiết kế sản phẩm, Thủ tục hỗ trợ khách hàng trong quá trình đóng tiền và chuyển nhượng rất nhanh gọn.

Xem thêm một dự án bất động sản xứng đáng đầu tư hiện nay: La Queenara Hội An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button