CEO Nhà Today đánh giá tiềm năng khai thác du lịch tại Novaworld Phan Thiết

Tiềm năng khai thác du lịch tại Novaworld Phan Thiết ra sao. Là dự án với tổng diện tích 1000ha, tọa lạc tại địa bàn xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đang là tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam hiện nay.

Tổ hợp giải trí đẳng cấp với những cụm tiện ích đặc sắc, loại hình sản phẩm đa dạng cùng vị trí đắc địa giúp dự án thành công gây chú ý với cả khách hàng mua sở hữu lẫn mua đầu tư.

Vậy tiềm năng khai thác du lịch tại Novaworld tại Phan Thiết ra sao? Vị trí đắc địa mang đến ưu thế gì cho dự án này? Bài viết sau đây, Ông Lưu Trung Quân – CEO của Nhà Today sẽ chia sẻ những đánh giá khách quan cùng góc nhìn đa chiều mới mẻ về vấn đề này. Hy vọng sẽ mang đến cho quý khách nguồn thông tin tham khảo hữu ích.

Phân tích đánh giá tiềm năng khai thác du lịch tại Novaworld Phan Thiết

Giữa thực trạng dịch bệnh diễn biến nghiêm trọng và tác động làm thay đổi cả nền kinh tế đất nước, nhiều khách hàng, nhất là giới có tiền càng thêm chú trọng đến việc cất giữ tài sản để đảm bảo nguồn lợi nhuận bền vững, an toàn. Và Novaworld Phan Thiết chính là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay, đáp ứng đủ tiêu chí cho cả khách mua an cư lẫn mua đầu tư. 

he sinh thai tien ich da dang tai novaworld phan thiet

Và để đánh giá tiềm năng khai thác du lịch tại Novaworld Phan Thiết, quý khách cần xem xét trên nhiều góc độ, cụ thể: 

Vị trí đắc địa thuận lợi – kết nối giao thông linh hoạt

NovaWorld Phan Thiết được Chủ đầu tư Novaland quy hoạch tại mảnh đất đắc địa tuyệt đẹp nằm ngay trên bờ biển thơ mộng. Đây là yếu tố quan trọng giúp đảm bảo giá trị khai thác du lịch nghỉ dưỡng – thương mại dịch vụ sẽ có nguồn tài nguyên dồi dào, nguồn cung khách hàng ổn định và đảm bảo sinh lời hấp dẫn trong tương lai. 

Từ dự án, quý khách có thể dễ dàng tiếp cận sân bay Phan Thiết đang được xây dựng và sắp sửa hình thành, thuận lợi di chuyển đến tuyến đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây. Đây là hạng mục hạ tầng quan trọng được nhận định sẽ tác động đến sự phát triển và khai thác du lịch ở tại cả 3 vùng TP.Hồ Chí Minh – Phan Thiết – Nha Trang.

Vị trí đắc địa thuận lợi cũng tạo điều kiện giúp tổ hợp du lịch giải trí NovaWorld Phan Thiết có khả năng liên kết vùng rất cao:

  • Di chuyển đến thành phố Biển Vũng Tàu -> Chỉ khoảng 137 km; 
  • Kết nối Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng -> Chỉ khoảng 175km; 
  • Tiếp cận Trung tâm Quận 1, TP.Hồ Chí Minh -> Chỉ tầm 180 km; 
  • Di chuyển đến Sân bay Phan Thiết đang thi công -> Chỉ 40 km. 

Nhìn vào sự phát triển của hạ tầng khu vực hiện nay, xem xét các dự án đang triển khai có thể nhận định tương lai, sự đồng bộ 4 tuyến đường gồm: đường hàng không – đường thủy – đường bộ – đường sắt sẽ kiến tạo nên diện mạo mới cho ngành du lịch Phan Thiết – Bình Thuận, thu hút thêm nhiều du khách đến với mảnh đất này hơn. 

Khí hậu ôn hòa – cảnh quan thiên nhiên đặc sắc hấp dẫn

Ngoài ra, vị trí Novaworld Phan Thiết còn tọa lạc tại tam giác du lịch: TP. Hồ Chí Minh – Lâm Đồng – Bình Thuận, nên tiềm năng du lịch của dự án này không thể bàn cãi. Điểm sáng đặc biệt của NovaWorld Phan Thiết chính là trục đường kết nối thẳng từ tuyến cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Phan Thiết – Dầu Giây tới với dự án. 

Đặc biệt, khí hậu ôn hòa với số ngày nắng trong năm nhiều, mùa mưa ít và ngắn, dự án sẽ là điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng cho đông đảo du khách trong và ngoài nước. Nhất là những vị khách từ Đông Âu vốn rất yêu thích đến Việt Nam “trú ẩn” mỗi khi mùa đông về. 

vi tri du an novaworld phan thiet

Nhờ sở hữu đến 7 km đường bờ biển tự nhiên, cảnh quan thiên nhiên ngập tràn cát vàng, biển xanh tuyệt đẹp, nơi đây tương lai sẽ là trọng tâm phát triển của Tập đoàn Novaland, kiến tạo nên khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. 

Có thể thấy, tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Phan Thiết với tiềm năng khai thác du lịch vượt trội, tương lai sẽ là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn khách hàng.

Với những phân tích trên của Lê Trung Quân – CEO Nhà Today, hy vọng đã mang đến cho quý khách hàng nhiều góc nhìn mới mẻ và đa chiều hơn về dự án trọng điểm của Novaland này. Trong tương lai không xa, thành phố biển Phan Thiết với sự hình thành của hàng loạt dự án trọng điểm lớn – trong đó có Novaworld Phan Thiết sẽ có sự chuyển hình vượt trội và toàn diện, trở thành miền đất “hứa” với du lịch dịch vụ nói chung.   

 BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TODAY – TRANG REVIEW DỰ ÁN SỐ 1 VIỆT NAM

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : contact@nha.today
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button