Bitano 1 trong top 3 sàn mua bán Bitcoin uy tín hàng đầu Việt Nam

Mọi người thường giao dịch các đồng Bitcoin thông qua sàn giao dịch. Mỗi một sàn thì đều sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ gửi đến các bạn top 3 sàn mua bán Bitcoin uy tín hàng đầu đang được cộng đồng trader Việt Nam quan tâm và sử dụng. Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu nhé!

Sàn giao dịch BITANO

Sàn mua bán Bitcoin đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là một sàn thuần Việt 100%. BITANO được thành lập vào năm 2018 tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Sàn BITANO tập trung chủ yếu vào 3 loại coin chính trên thị trường là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Tether (USDT). Ngoài ra thì tại đây bạn cũng có thể thực hiện giao dịch các đồng như Advcash, Payeer với mức giá tốt nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

anh 1 san mua ban bitcoin
Sàn giao dịch BITANO giao dịch uy tín, không mất phí

 

Mô hình hoạt động của BITANO hoàn toàn khác với những sàn giao dịch bình thường khác. Không hoạt động theo Peer to peer mà là B2C. Tất cả các lệnh mua, bán đều được thực hiện giữa người dùng với sàn. Đây là sàn giao dịch đang được đánh giá là uy tín nhất tại Việt Nam. Đến với BITANO bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  •       Giao dịch đơn giản, uy tín, an toàn. Tất cả mọi giao dịch trên BITANO đều được đảm bản an toàn tuyệt đối 100%.
  •       BITANO là một trong những đối tác kinh doanh của Perfect Money.is
  •       Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc. Đặc biệt 100% nhân viên đều là người Việt cho nên có thể hỗ trợ chính xác khó khăn mà mọi người đang gặp phải.
  •       Tất cả các giao dịch đều được thực hiện hoàn toàn tự động chỉ trong vòng 5 giây.
  •       Tỷ giá thu mua tại BITANO thường cao hơn so với thị trường và được tính bằng đơn vị VNĐ, phí giao dịch là 0%

Sàn giao dịch REMITANO

Sàn REMITANO được thành lập vào năm 2014 tại cộng hòa Seychelles. Đây là một sàn giao dịch tiền ảo quốc tế với nhiều loại tiền khác nhau như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Tether (USDT) và cả đồng Ripple. REMITANO là một sàn giao dịch theo hình thức P2P. Trụ sở chính của sàn tại Mỹ và hỗ trợ rất nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Hơn nữa Remitano không quy định mức giao dịch tối đa và tối thiểu.

anh 2 san mua ban bitcoin
Sàn giao dịch Remitano

 

Tuy nhiên hiện tại thì đối với nhà đầu tư Việt Remitano chỉ hỗ trợ giao dịch tiền điện tử thông qua ngân hàng Vietcombank. Để có thể sử dụng các dịch vụ trên sàn này thì bạn bắt buộc phải có tài khoản của ngân hàng này hoặc giao dịch với người có tài khoản Vietcombank. Ngoài ra thì các giao dịch trên Remitano sẽ mất 1% phí giao dịch. So sánh REMITANO và BITANO, uy tín, phí giao dịch, ưu nhược điểm thì nhận thấy BITANO sẽ phù hợp với các trader Việt hơn.

Sàn giao dịch HUOBI Global

Huobi là sàn giao dịch BTC rất lớn trên thế giới. Sàn này được thành lập từ năm 2013 tại Trung Quốc. Vào năm 2017 thì Trung Quốc cấm tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử cho nên sàn đã chuyển hướng phát triển sang Hàn Quốc, Nhật Bản,….Sàn Huobi cũng có rất nhiều ưu điểm như:

  •       Hỗ trợ nhiều coin: Hiện sàn này đang giao dịch 224 đồng coin với 538 cặp giao dịch
  •       Có coin sàn HT: Đây là đồng coin riêng của sàn giao dịch Huobi
  •       Sàn có nhiều hình thức giao dịch khác nhau
  •       Có hỗ trợ giao dịch OTC với VNĐ
  •       Có nhiều hình thức ưu đãi thu hút người dùng
anh 3 san mua ban bitcoin
Sàn giao dịch Huobi

 

Trong bài viết trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến anh em 3 sàn mua bán Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Hãy tham khảo thật kỹ để lựa chọn sàn giao dịch phù hợp nhất với mình nhé. Xin chào và hẹn gặp lại bạn ở những nội dung bổ ích tiếp theo. Tất cả mọi vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Cong Ty BITANO Chuyen Mua Ban BTC, ETH, USDT

Website: https://bitano.net

Twitter: Twitter.com/bitanobtc

Fanpage: Facebook.com/bitanobtc

 Hotline: 0968.689.789

Email: Support@bitano.com

Address: Khu pho 5, Huynh Tan Phat, Phu Xuan, Nha Be, Thanh Pho Ho Chi Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *